เรียนรู้ที่จะพูดภาษาอังกฤษกับลูกของคุณ

หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กอายุ 2-6 ปี

Lingumi คืออะไร?

Lingumi สร้างบทเรียนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดในโลกสำหรับลูกของคุณในทุกเมื่อที่พวกเขาต้องการเรียนรู้ เราพลิกแพลงการเรียนการสอน: ลูกของคุณจะได้เรียนรู้ที่จะพูดภาษาอังกฤษตั้งแต่เริ่มต้นโดยใช้บทเรียนที่ได้รับการออกแบบโดยคณาจารย์ของ Lingumi และนำเสนอผ่านเทคโนโลยีอัจฉริยะของเรา ด้วยเกมการเรียนรู้แบบอินเทอร์แอคทีฟ เทคโนโลยีเสียง AI และงานที่เสริมสร้างความมั่นใจ คุณจะต้องประหลาดใจที่ลูกในวัย 2-6 ปีของคุณเริ่มพูดภาษาอังกฤษอย่างมั่นใจได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว

ทดลองใช้ฟรี 7 วัน

ฉันใช้บทเรียนทดลองกับลูกสาวของฉัน และฉันบอกได้เลยว่ามันสนุกจริงๆ ในฐานะที่ฉันเป็นครูสอนภาษาอังกฤษในโรงเรียนประถม ฉันพึงพอใจเป็นอย่างยิ่งที่ทีมงานของ Lingumi แสดงการแนะนำเนื้อหาอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

Mirja & Emil

ออสเตรีย

อินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายและน่าสนใจจะสามารถชี้นำให้เด็กๆ เรียนรู้ผ่านการเล่นได้อย่างรวดเร็ว พ่อแม่ยังสามารถเข้าร่วมกลุ่มการเรียนรู้ร่วมกันเพื่อใช้เวลาโต้ตอบกับคุณครูโทบีมากขึ้น แผนแบบชำระเงินทำให้ Lingumi มีราคาย่อมเยาสำหรับพ่อแม่ ขอบคุณ Lingumi ที่ช่วยให้ลิลลี่เรียนรู้วิธีการพูดภาษาอังกฤษตั้งแต่เริ่มต้นได้อย่างมั่นใจ

Aida & Lily (อายุ 4 ปี)

ไต้หวัน

ฉันสนุกกับการเล่น Lingumi กับลูกของฉันจริงๆ เราปล่อยให้เธอเล่นและเลือกในสิ่งที่เธอต้องการเล่นอย่างเป็นอิสระ ฉันรู้สึกภูมิใจและมีความสุขเป็นอย่างยิ่งที่ได้เฝ้าดูเธอเรียนรู้ที่จะพูดภาษาอังกฤษอย่างเป็นธรรมชาติ

Dan & Yoshen

ไต้หวัน

เรียนรู้ผ่านการเล่น

เด็กๆ จะเรียนรู้ได้ดีที่สุดเมื่อพวกเขารู้สึกสนุกสนาน ดังนั้นไม่มีอะไรดีไปกว่าการเรียนรู้ที่จะพูดภาษาอังกฤษผ่านการเล่น คุณจะต้องประหลาดใจเมื่อได้เห็นว่าลูกของคุณเรียนรู้มากแค่ไหน แม้แต่ในช่วงทดลองใช้ฟรี - ทำไมไม่ลองมันด้วยตัวคุณเองล่ะ?

เริ่มการทดลองใช้ฟรี
"Lingumi เป็นหนึ่งในแอปที่ผู้เชี่ยวชาญให้การรับรองเพื่อช่วยให้พ่อแม่ตัดสินใจได้อย่างมั่นใจในสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อทักษะการใช้ภาษาของลูก"
Toby Mather
Founder & CEO of Lingumi

เริ่มการทดลองใช้ฟรี

เล่นและเรียนรู้ที่จะพูดภาษาอังกฤษกับลูกของคุณโดยใช้แอปของเราสำหรับเด็กอายุ 2-6 ปี

เริ่มการทดลองใช้ฟรี