Học để nói tiếng Anh với con bạn.

Khóa học tiếng Anh từ 2 - 6 tuổi.

Tại sao lại chọn Lingumi?

Lingumi tạo ra những bài học tiếng Anh tốt nhất cho con bạn, bất cứ khi nào con bạn muốn học. Chúng tôi đã chuyển sang phương pháp dạy khiến con của bạn tập trung: con bạn sẽ học nói tiếng Anh từ đầu, sử dụng các bài học được thiết kế bởi Giáo viên của Lingumi và được cung cấp bởi công nghệ thông minh nhất của chúng tôi. Với các trò chơi học tập tương tác, công nghệ nhận dạng giọng nói trí tuệ nhân tạo và các nhiệm vụ làm tăng sự tự tin, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy con mình bắt đầu tự tin nói tiếng Anh nhanh như thế nào

Đăng ký để học thử 5 bài miễn phí!

Tôi đã có thời gian dùng thử ứng dụng này với con gái của tôi, và tôi có thể nói gì về ứng dụng này? Ứng dụng rất thú vị. Là một giáo viên dạy tiếng Anh ở trường tiểu học, tôi đặc biệt hài lòng khi nhóm Lingumi thực hiện các đề xuất nội dung một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Mirja & Emil

Áo

Giao diện đơn giản và thú vị có thể nhanh chóng hướng dẫn trẻ học thông qua chơi trò chơi. Phụ huynh có thể tham gia nhóm cùng học để có thêm thời gian tương tác với Giáo viên Toby. Giá cả của Lingumi đưa ra luôn phù hợp cho các bậc phụ huynh. Cảm ơn Lingumi vì đã giúp Lily học cách nói tiếng Anh từ đầu một cách tự tin.

Aida & Lily (Tuổi 4)

Đài Loan

Tôi thực sự thích sử dụng ứng dụng Lingumi với con tôi. Chúng tôi để cho con mình tự do chơi và chọn những gì con muốn chơi. Tôi thực sự tự hào và hạnh phúc khi nhìn thấy con mình nói tiếng Anh một cách tự nhiên.

Dan & Yoshen

Đài Loan

Học thông qua chơi

Trẻ học tốt nhất khi chúng vui chơi. Vậy có phương pháp nào tốt hơn để học nói tiếng Anh hơn là học thông qua chơi trò chơi. Bạn sẽ ngạc nhiên khi con bạn sẽ học được nhiều điều, ngay cả trong thời gian dùng thử miễn phí. Vậy thì tại sao bạn không thử?

Bắt đầu dùng thử miễn phí
"Lingumi là một trong những ứng dụng được các chuyên gia khuyên dùng để giúp phụ huynh đưa ra quyết định có lợi cho kỹ năng ngôn ngữ của con họ."
Toby Mather
Founder & CEO of Lingumi

Bắt đầu dùng thử miễn phí

Chơi và học nói tiếng Anh với con bạn thông qua ứng dụng dành cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi của chúng tôi.

Bắt đầu dùng thử miễn phí